#

Prófun á gæðakerfi Meat Standards Australia : samanburður á gæðum ófrosins og frosins lambakjöts

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Guðjón Þorkelsson 1953 is
dc.contributor.author Aðalheiður Ólafsdóttir 1974 is
dc.contributor.author Óli Þór Hilmarsson 1957 is
dc.date.accessioned 2024-01-24T12:24:19Z
dc.date.available 2024-01-24T12:24:19Z
dc.date.issued 2023
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/32048
dc.description Útdráttur á ensku is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (27 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.ispartofseries Matís., Skýrslur Matís ; 07-23
dc.relation.uri https://zenodo.org/records/7762883#.ZBweXy2l3Fw
dc.subject Lambakjöt is
dc.subject Kælitækni is
dc.subject Bragðgæði is
dc.subject Samanburðarrannsóknir is
dc.subject Gæðamat is
dc.title Prófun á gæðakerfi Meat Standards Australia : samanburður á gæðum ófrosins og frosins lambakjöts is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991015778843506886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
07_23_Prófun a ... at Standards Australia.pdf 788.8Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta