#

Prófun á gæðakerfi Meat Standards Australia : samanburður á gæðum ófrosins og frosins lambakjöts

Skoða fulla færslu

Titill: Prófun á gæðakerfi Meat Standards Australia : samanburður á gæðum ófrosins og frosins lambakjötsPrófun á gæðakerfi Meat Standards Australia : samanburður á gæðum ófrosins og frosins lambakjöts
Höfundur: Guðjón Þorkelsson 1953 ; Aðalheiður Ólafsdóttir 1974 ; Óli Þór Hilmarsson 1957
URI: http://hdl.handle.net/10802/32048
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2023
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 07-23
Efnisorð: Lambakjöt; Kælitækni; Bragðgæði; Samanburðarrannsóknir; Gæðamat
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://zenodo.org/records/7762883#.ZBweXy2l3Fw
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015778843506886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
07_23_Prófun a ... at Standards Australia.pdf 788.8Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta