#

Overview of available methods for thawing seafood = Lausnir sem standa til boða við uppþíðingu á sjávarfangi

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Sigurður Örn Ragnarsson 1991 is
dc.contributor.author Jónas Rúnar Viðarsson 1971 is
dc.date.accessioned 2024-01-08T13:20:16Z
dc.date.available 2024-01-08T13:20:16Z
dc.date.issued 2017
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/31829
dc.description Útdráttur á íslensku is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (34 bls.) is
dc.language.iso en
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.ispartofseries Matís., Skýrslur Matís ; 04-17
dc.relation.uri https://www.matis.is/media/afrakstur/Skyrsla_0417.pdf
dc.subject Fiskur is
dc.subject Sjávarfang is
dc.subject Afþíðing is
dc.subject Gæðamat is
dc.subject Fiskvinnsla is
dc.title Overview of available methods for thawing seafood = Lausnir sem standa til boða við uppþíðingu á sjávarfangi en
dc.title.alternative Lausnir sem standa til boða við uppþíðingu á sjávarfangi en
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991015683047006886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Skyrsla_0417.pdf 1.392Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta