Titill: | Overview of available methods for thawing seafood = Lausnir sem standa til boða við uppþíðingu á sjávarfangiOverview of available methods for thawing seafood = Lausnir sem standa til boða við uppþíðingu á sjávarfangi |
Höfundur: | Sigurður Örn Ragnarsson 1991 ; Jónas Rúnar Viðarsson 1971 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31829 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2017 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 04-17 |
Efnisorð: | Fiskur; Sjávarfang; Afþíðing; Gæðamat; Fiskvinnsla |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Enska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://www.matis.is/media/afrakstur/Skyrsla_0417.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015683047006886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á íslensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
Skyrsla_0417.pdf | 1.392Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |