#

Overview of available methods for thawing seafood = Lausnir sem standa til boða við uppþíðingu á sjávarfangi

Skoða fulla færslu

Titill: Overview of available methods for thawing seafood = Lausnir sem standa til boða við uppþíðingu á sjávarfangiOverview of available methods for thawing seafood = Lausnir sem standa til boða við uppþíðingu á sjávarfangi
Höfundur: Sigurður Örn Ragnarsson 1991 ; Jónas Rúnar Viðarsson 1971
URI: http://hdl.handle.net/10802/31829
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2017
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 04-17
Efnisorð: Fiskur; Sjávarfang; Afþíðing; Gæðamat; Fiskvinnsla
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://www.matis.is/media/afrakstur/Skyrsla_0417.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015683047006886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Skyrsla_0417.pdf 1.392Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta