#

Effect of superchilled processing of whole whitefish : pre-rigor

Skoða fulla færslu

Titill: Effect of superchilled processing of whole whitefish : pre-rigorEffect of superchilled processing of whole whitefish : pre-rigor
Höfundur: Aðalheiður Ólafsdóttir 1974 ; Björn Margeirsson 1979 ; Kolbrún Sveinsdóttir 1974 ; Sigurjón Arason 1950 ; Eyjólfur Reynisson 1977 ; Emilía Martinsdóttir 1949
URI: http://hdl.handle.net/10802/23323
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 05.2012
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 22-12Vinnsla, virðisaukning og eldi ; 22-12
Efnisorð: Þorskur; Kælitækni; Geymsluþol; Fiskirannsóknir; Ísland
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: http://www.matis.is/media/matis/utgafa/22-12-Superchilled-whole-whitefish-pre-rigor.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991011748469706886
Athugasemdir: Útdráttur á íslenskuMyndefni: myndir, línurit, súlurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
22-12-Superchilled-whole-whitefish-pre-rigor.pdf 1.087Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta