#

Þróun aðferða við myndgreiningu matvæla : notkun myndgreiningar til að meta hryggsúlugalla strax á lirfustigi þorskeldis

Skoða venjulega færslu

dc.contributor Rut Hermannsdóttir 1976 is
dc.contributor Rannveig Björnsdóttir 1959 is
dc.contributor.author Jónína Þ. Jóhannsdóttir is
dc.date.accessioned 2014-09-03T10:06:13Z
dc.date.available 2014-09-03T10:06:13Z
dc.date.issued 2009-01
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/6781
dc.description Verkefnið er styrkt af Matvælasetri Háskólans á Akureyri is
dc.description Undirtitill ritraðar: Vinnsla og vöruþróun is
dc.format.extent 9 s. is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís is
dc.relation.ispartofseries Matís., Skýrslur Matís ; 02-09
dc.relation.uri http://www.matis.is/media/matis/utgafa/Skyrsla_02_09.pdf
dc.subject Matvælafræði is
dc.subject Rannsóknir is
dc.subject Þorskur is
dc.title Þróun aðferða við myndgreiningu matvæla : notkun myndgreiningar til að meta hryggsúlugalla strax á lirfustigi þorskeldis is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991010100409706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
Skyrsla_02_09.pdf 413.9Kb PDF Skoða/Opna

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta