#

Þróun aðferða við myndgreiningu matvæla : notkun myndgreiningar til að meta hryggsúlugalla strax á lirfustigi þorskeldis

Skoða fulla færslu

Titill: Þróun aðferða við myndgreiningu matvæla : notkun myndgreiningar til að meta hryggsúlugalla strax á lirfustigi þorskeldisÞróun aðferða við myndgreiningu matvæla : notkun myndgreiningar til að meta hryggsúlugalla strax á lirfustigi þorskeldis
Höfundur: Jónína Þ. Jóhannsdóttir ; Rut Hermannsdóttir 1976 ; Rannveig Björnsdóttir 1959
URI: http://hdl.handle.net/10802/6781
Útgefandi: Matís
Útgáfa: 01.2009
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 02-09
Efnisorð: Matvælafræði; Rannsóknir; Þorskur
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: http://www.matis.is/media/matis/utgafa/Skyrsla_02_09.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991010100409706886
Athugasemdir: Verkefnið er styrkt af Matvælasetri Háskólans á AkureyriUndirtitill ritraðar: Vinnsla og vöruþróun


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
Skyrsla_02_09.pdf 413.9Kb PDF Skoða/Opna

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta