dc.contributor |
Aðalsteinn Jóhannes Halldórsson 1979 |
is |
dc.contributor |
Matís (fyrirtæki) |
is |
dc.contributor |
Ísfélag Vestmannaeyja |
is |
dc.contributor.author |
Jónína Sigríður Þorláksdóttir 1988 |
is |
dc.date.accessioned |
2014-06-23T14:45:44Z |
|
dc.date.available |
2014-06-23T14:45:44Z |
|
dc.date.issued |
2013 |
|
dc.identifier.isbn |
9789935405401 (stendur ekki á riti) |
|
dc.identifier.uri |
http://hdl.handle.net/10802/5551 |
|
dc.description |
Titill á kápu: Áhrif frystingar á gæði makríls, Scomber Scombrus : athugun á mismunandi frystiaðferðum og áhrifum á gæði |
is |
dc.description |
Gert í samstarfi við Matís ohf., Ísfélag Vestmannaeyja og Þekkingarnet Þingeyinga |
is |
dc.description |
Myndefni: línurit, töflur |
is |
dc.format.extent |
41 s. |
is |
dc.language.iso |
is |
|
dc.publisher |
Þekkingarnet Þingeyinga |
is |
dc.relation.uri |
http://www.hac.is/wp-content/uploads/2013/06/%C3%81hrif-frystingar-%C3%A1-g%C3%A6%C3%B0i-makr%C3%ADls_prentun.pdf |
|
dc.subject |
Makríll |
is |
dc.subject |
Frysting |
is |
dc.subject |
Gæðamat |
is |
dc.title |
Vinnsla á makríl til manneldis : mismunandi frystiaðferðir og áhrif þeirra á gæði til þess að hægt sé að hámarka gæði vörunnar og þar með verðmæti hennar |
is |
dc.title.alternative |
Áhrif frystingar á gæði makríls, Scomber Scombrus : athugun á mismunandi frystiaðferðum og áhrifum á gæði |
is |
dc.type |
Bók |
is |
dc.identifier.gegnir |
991004296579706886 |
|