#

Vinnsla á makríl til manneldis : mismunandi frystiaðferðir og áhrif þeirra á gæði til þess að hægt sé að hámarka gæði vörunnar og þar með verðmæti hennar

Skoða venjulega færslu

dc.contributor Aðalsteinn Jóhannes Halldórsson 1979 is
dc.contributor Matís (fyrirtæki) is
dc.contributor Ísfélag Vestmannaeyja is
dc.contributor.author Jónína Sigríður Þorláksdóttir 1988 is
dc.date.accessioned 2014-06-23T14:45:44Z
dc.date.available 2014-06-23T14:45:44Z
dc.date.issued 2013
dc.identifier.isbn 9789935405401 (stendur ekki á riti)
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/5551
dc.description Titill á kápu: Áhrif frystingar á gæði makríls, Scomber Scombrus : athugun á mismunandi frystiaðferðum og áhrifum á gæði is
dc.description Gert í samstarfi við Matís ohf., Ísfélag Vestmannaeyja og Þekkingarnet Þingeyinga is
dc.description Myndefni: línurit, töflur is
dc.format.extent 41 s. is
dc.language.iso is
dc.publisher Þekkingarnet Þingeyinga is
dc.relation.uri http://www.hac.is/wp-content/uploads/2013/06/%C3%81hrif-frystingar-%C3%A1-g%C3%A6%C3%B0i-makr%C3%ADls_prentun.pdf
dc.subject Makríll is
dc.subject Frysting is
dc.subject Gæðamat is
dc.title Vinnsla á makríl til manneldis : mismunandi frystiaðferðir og áhrif þeirra á gæði til þess að hægt sé að hámarka gæði vörunnar og þar með verðmæti hennar is
dc.title.alternative Áhrif frystingar á gæði makríls, Scomber Scombrus : athugun á mismunandi frystiaðferðum og áhrifum á gæði is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991004296579706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
Áhrif-frystingar-á-gæði-makríls_prentun.pdf 1.867Mb PDF Skoða/Opna

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta