#

Vinnsla á makríl til manneldis : mismunandi frystiaðferðir og áhrif þeirra á gæði til þess að hægt sé að hámarka gæði vörunnar og þar með verðmæti hennar

Skoða fulla færslu

Titill: Vinnsla á makríl til manneldis : mismunandi frystiaðferðir og áhrif þeirra á gæði til þess að hægt sé að hámarka gæði vörunnar og þar með verðmæti hennarVinnsla á makríl til manneldis : mismunandi frystiaðferðir og áhrif þeirra á gæði til þess að hægt sé að hámarka gæði vörunnar og þar með verðmæti hennar
Höfundur: Jónína Sigríður Þorláksdóttir 1988 ; Aðalsteinn Jóhannes Halldórsson 1979 ; Matís (fyrirtæki) ; Ísfélag Vestmannaeyja
URI: http://hdl.handle.net/10802/5551
Útgefandi: Þekkingarnet Þingeyinga
Útgáfa: 2013
Efnisorð: Makríll; Frysting; Gæðamat
ISBN: 9789935405401 (stendur ekki á riti)
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: http://www.hac.is/wp-content/uploads/2013/06/%C3%81hrif-frystingar-%C3%A1-g%C3%A6%C3%B0i-makr%C3%ADls_prentun.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991004296579706886
Athugasemdir: Titill á kápu: Áhrif frystingar á gæði makríls, Scomber Scombrus : athugun á mismunandi frystiaðferðum og áhrifum á gæðiGert í samstarfi við Matís ohf., Ísfélag Vestmannaeyja og Þekkingarnet ÞingeyingaMyndefni: línurit, töflur


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
Áhrif-frystingar-á-gæði-makríls_prentun.pdf 1.867Mb PDF Skoða/Opna

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta