#

Bakarabókin : undirstöðuatriði í brauð- og kökugerð

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Sörberg, Johan, 1968 is
dc.contributor.editor Ásgeir Þór Tómasson 1962 is
dc.contributor.editor Dýrfinna Guðmundsdóttir 1990 is
dc.date.accessioned 2024-04-30T14:09:12Z
dc.date.issued 2023
dc.identifier.isbn 9789979674313
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/32235
dc.description PDF-útgáfa af vefbókinni (iBogen) bakarabok.vefbok.idnu.is is
dc.description Á forsíðu er höfundur sagður Informationsförlaget og Sveriges bagare och konditorer AB (Samtök sænskra bakara) is
dc.description Á forsíðu er texti sagður eftir Johan Sörberg o.fl. is
dc.description Ritstjórn Ásgeir Þór Tómasson og Dýrfinna Guðmundsdóttir is
dc.description Myndefni: myndir is
dc.description.abstract Í þessari vefbók má finna íslenska þýðingu og staðfæringu á sænsku bókunum Brauðgerð (Bageri) og Kökugerð (Konditori). Um er að ræða umfangsmesta kennsluefni fyrir bakara sem komið hefur út á íslensku fram til þessa. is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (455 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Iðnú is
dc.subject Rafbækur is
dc.subject Þýðingar úr sænsku is
dc.subject Kennslubækur framhaldsskóla is
dc.subject Matreiðsla is
dc.subject Bakstur is
dc.subject Brauð is
dc.subject Kökur is
dc.title Bakarabókin : undirstöðuatriði í brauð- og kökugerð is
dc.type Bók is
dc.description.version Þriðja útgáfa, aukin og endurbætt is
dc.description.embargo ævinlega ALL is
dc.date.embargo ævinlega
dc.identifier.gegnir 991015835147306886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
johan_sorberg_bakarabokin - 991015835147306886.pdf 23.58Mb PDF Aðgangur lokaður Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta