dc.contributor.author |
Sörberg, Johan, 1968 |
is |
dc.contributor.editor |
Ásgeir Þór Tómasson 1962 |
is |
dc.contributor.editor |
Dýrfinna Guðmundsdóttir 1990 |
is |
dc.date.accessioned |
2024-04-30T14:09:12Z |
|
dc.date.issued |
2023 |
|
dc.identifier.isbn |
9789979674313 |
|
dc.identifier.uri |
http://hdl.handle.net/10802/32235 |
|
dc.description |
PDF-útgáfa af vefbókinni (iBogen) bakarabok.vefbok.idnu.is |
is |
dc.description |
Á forsíðu er höfundur sagður Informationsförlaget og Sveriges bagare och konditorer AB (Samtök sænskra bakara) |
is |
dc.description |
Á forsíðu er texti sagður eftir Johan Sörberg o.fl. |
is |
dc.description |
Ritstjórn Ásgeir Þór Tómasson og Dýrfinna Guðmundsdóttir |
is |
dc.description |
Myndefni: myndir |
is |
dc.description.abstract |
Í þessari vefbók má finna íslenska þýðingu og staðfæringu á sænsku bókunum Brauðgerð (Bageri) og Kökugerð (Konditori). Um er að ræða umfangsmesta kennsluefni fyrir bakara sem komið hefur út á íslensku fram til þessa. |
is |
dc.format.extent |
1 rafrænt gagn (455 bls.) |
is |
dc.language.iso |
is |
|
dc.publisher |
Iðnú |
is |
dc.subject |
Rafbækur |
is |
dc.subject |
Þýðingar úr sænsku |
is |
dc.subject |
Kennslubækur framhaldsskóla |
is |
dc.subject |
Matreiðsla |
is |
dc.subject |
Bakstur |
is |
dc.subject |
Brauð |
is |
dc.subject |
Kökur |
is |
dc.title |
Bakarabókin : undirstöðuatriði í brauð- og kökugerð |
is |
dc.type |
Bók |
is |
dc.description.version |
Þriðja útgáfa, aukin og endurbætt |
is |
dc.description.embargo |
ævinlega ALL |
is |
dc.date.embargo |
ævinlega |
|
dc.identifier.gegnir |
991015835147306886 |
|