Titill: | Bakarabókin : undirstöðuatriði í brauð- og kökugerðBakarabókin : undirstöðuatriði í brauð- og kökugerð |
Höfundur: | Sörberg, Johan, 1968 |
Ritstjóri: | Ásgeir Þór Tómasson 1962 ; Dýrfinna Guðmundsdóttir 1990 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/32235 |
Útgefandi: | Iðnú |
Útgáfa: | 2023 |
Efnisorð: | Rafbækur; Þýðingar úr sænsku; Kennslubækur framhaldsskóla; Matreiðsla; Bakstur; Brauð; Kökur |
ISBN: | 9789979674313 |
Tungumál: | Íslenska |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015835147306886 |
Athugasemdir: | PDF-útgáfa af vefbókinni (iBogen) bakarabok.vefbok.idnu.is Á forsíðu er höfundur sagður Informationsförlaget og Sveriges bagare och konditorer AB (Samtök sænskra bakara) Á forsíðu er texti sagður eftir Johan Sörberg o.fl. Ritstjórn Ásgeir Þór Tómasson og Dýrfinna Guðmundsdóttir Myndefni: myndir |
Útdráttur: | Í þessari vefbók má finna íslenska þýðingu og staðfæringu á sænsku bókunum Brauðgerð (Bageri) og Kökugerð (Konditori). Um er að ræða umfangsmesta kennsluefni fyrir bakara sem komið hefur út á íslensku fram til þessa. |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
johan_sorberg_bakarabokin - 991015835147306886.pdf | 23.58Mb | Aðgangur lokaður | Heildartexti |