#

Gæði og andoxunarvirkni grænmetis á markaði 2020-21

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Ólafur Reykdal 1955 is
dc.contributor.author Brynja Ásdís Einarsdóttir 1980 is
dc.date.accessioned 2024-01-24T11:00:23Z
dc.date.available 2024-01-24T11:00:23Z
dc.date.issued 2021
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/32020
dc.description Útdráttur á ensku is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (27 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.ispartofseries Matís., Skýrslur Matís ; 12-21
dc.relation.uri https://zenodo.org/records/5468670#.YTcu1pP7R3J
dc.subject Grænmeti is
dc.subject Gæðamat is
dc.subject Andoxunarefni is
dc.title Gæði og andoxunarvirkni grænmetis á markaði 2020-21 is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991015775453206886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
12_21_Gæði-og-a ... etis_Lokaskyrsla-Matis.pdf 5.216Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta