Titill: | Gæði og andoxunarvirkni grænmetis á markaði 2020-21Gæði og andoxunarvirkni grænmetis á markaði 2020-21 |
Höfundur: | Ólafur Reykdal 1955 ; Brynja Ásdís Einarsdóttir 1980 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/32020 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2021 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 12-21 |
Efnisorð: | Grænmeti; Gæðamat; Andoxunarefni |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Íslenska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://zenodo.org/records/5468670#.YTcu1pP7R3J |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015775453206886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á ensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
12_21_Gæði-og-a ... etis_Lokaskyrsla-Matis.pdf | 5.216Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |