#

Gæði og andoxunarvirkni grænmetis á markaði 2020-21

Skoða fulla færslu

Titill: Gæði og andoxunarvirkni grænmetis á markaði 2020-21Gæði og andoxunarvirkni grænmetis á markaði 2020-21
Höfundur: Ólafur Reykdal 1955 ; Brynja Ásdís Einarsdóttir 1980
URI: http://hdl.handle.net/10802/32020
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2021
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 12-21
Efnisorð: Grænmeti; Gæðamat; Andoxunarefni
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://zenodo.org/records/5468670#.YTcu1pP7R3J
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015775453206886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
12_21_Gæði-og-a ... etis_Lokaskyrsla-Matis.pdf 5.216Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta