#

Hollefni í íslensku og innfluttu grænmeti

Skoða fulla færslu

Titill: Hollefni í íslensku og innfluttu grænmetiHollefni í íslensku og innfluttu grænmeti
Höfundur: Ólafur Reykdal 1955 ; Brynja Ásdís Einarsdóttir 1980
URI: http://hdl.handle.net/10802/31911
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2020
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 12-20
Efnisorð: Grænmeti; Vítamín; Andoxunarefni; Hollusta matar
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://zenodo.org/records/3889959#.XwWkfij7Tcu
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015715741606886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Hollefni_i_islensku_og_innfluttu_graenmeti.pdf 3.721Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta