#

Nýting og næringargildi íslensks alifuglakjöts

Skoða fulla færslu

Titill: Nýting og næringargildi íslensks alifuglakjötsNýting og næringargildi íslensks alifuglakjöts
Höfundur: Ólafur Reykdal 1955 ; Óli Þór Hilmarsson 1957
URI: http://hdl.handle.net/10802/31906
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2020
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 07-20
Efnisorð: Kjúklingar; Kalkúni; Hollusta matar; Matvælarannsóknir
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://zenodo.org/records/3724082#.XwW4sSj7Tct
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015715742406886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
07_20_Alifuglar_Skyrsla-Matis.pdf 1.728Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta