#

Workshop - “Trendy fish with Nordic flavours” 29th - 30th of October 2019, Klippfiskakademiet, Ålesund, Norway

Skoða fulla færslu

Titill: Workshop - “Trendy fish with Nordic flavours” 29th - 30th of October 2019, Klippfiskakademiet, Ålesund, NorwayWorkshop - “Trendy fish with Nordic flavours” 29th - 30th of October 2019, Klippfiskakademiet, Ålesund, Norway
Höfundur: Kolbrún Sveinsdóttir 1974 ; Aðalheiður Ólafsdóttir 1974 ; Bjørkevoll, Ingibrigt ; Larssen, Wenche Emblem
URI: http://hdl.handle.net/10802/31900
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2019
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 23-19
Efnisorð: Vinnustofur; Saltfiskur; Matreiðsla; Norðurlönd
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://zenodo.org/records/3587879#.XwXUNyj7Tct
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015715743206886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
23-19_Report on ... rdic flavours_19_12_19.pdf 7.093Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta