Titill: | Aukin gæði og stöðugleiki frosinna síldarafurða = Increased quality and stability of frozen herring productsAukin gæði og stöðugleiki frosinna síldarafurða = Increased quality and stability of frozen herring products |
Höfundur: | Magnea Guðrún Karlsdóttir 1978 ; Huong, Thi Thu Dang 1977 ; María Guðjónsdóttir 1980 ; Ásbjörn Jónsson 1960 ; Sigurjón Arason 1950 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31892 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2019 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 14-19 |
Efnisorð: | Síld; Frysting; Hitabreytingar; Dauðastirðnun; Gæðamat |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Enska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://zenodo.org/records/3383904#.XwXiFyj7Tcu |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015715750006886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á íslensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
14_19_Matis_skyrsla_neytendakonnun_saltfiskur.pdf | 867.1Kb |
Skoða/ |
Heildartexti |