#

Mælingar á eiginleikum folaldakjöts

Skoða fulla færslu

Titill: Mælingar á eiginleikum folaldakjötsMælingar á eiginleikum folaldakjöts
Höfundur: Eva Margrét Jónudóttir 1992 ; Guðjón Þorkelsson 1953 ; Aðalheiður Ólafsdóttir 1974 ; Óli Þór Hilmarsson 1957 ; Kolbrún Sveinsdóttir 1974
URI: http://hdl.handle.net/10802/31888
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2019
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 9-19
Efnisorð: Hrossakjöt; Matvælarannsóknir; Kjötvörur; Skynmat
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://www.matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/09_19_Maelingar_a_eiginleikum_folaldakjots_52489.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015715754006886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
09_19_Maelingar ... kum_folaldakjots_52489.pdf 4.109Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta