Titill: | Increased quality and stability of frozen herring productsIncreased quality and stability of frozen herring products |
Höfundur: | Magnea Guðrún Karlsdóttir 1978 ; Huong, Thi Thu Dang 1977 ; María Guðjónsdóttir 1980 ; Sigurjón Arason 1950 ; Ásbjörn Jónsson 1960 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31844 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2018 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 19-18 |
Efnisorð: | Síld; Frysting; Hitabreytingar; Gæðamat; Dauðastirðnun |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Enska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/19-18-frosin-sild.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015691137706886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á íslensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
19-18-frosin-sild.pdf | 640.6Kb |
Skoða/ |
Heildartexti |