#

Increased quality and stability of frozen herring products

Skoða fulla færslu

Titill: Increased quality and stability of frozen herring productsIncreased quality and stability of frozen herring products
Höfundur: Magnea Guðrún Karlsdóttir 1978 ; Huong, Thi Thu Dang 1977 ; María Guðjónsdóttir 1980 ; Sigurjón Arason 1950 ; Ásbjörn Jónsson 1960
URI: http://hdl.handle.net/10802/31844
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2018
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 19-18
Efnisorð: Síld; Frysting; Hitabreytingar; Gæðamat; Dauðastirðnun
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/19-18-frosin-sild.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015691137706886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
19-18-frosin-sild.pdf 640.6Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta