Titill: | The keeping quality of chilled sea urchin roe and whole urchinsThe keeping quality of chilled sea urchin roe and whole urchins |
Höfundur: | Guðmundur Stefánsson 1958 ; Aðalheiður Ólafsdóttir 1974 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31832 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2017 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 08-17 |
Efnisorð: | Ígulker; Hrogn; Geymsluþol |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Enska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/08-17-Report-shelf-life-of-sea-urchin-roe-and-live-urchinsfinal.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015683046606886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á íslensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
08-17-Report-sh ... -and-live-urchinsfinal.pdf | 1.671Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |