#

The keeping quality of chilled sea urchin roe and whole urchins

Skoða fulla færslu

Titill: The keeping quality of chilled sea urchin roe and whole urchinsThe keeping quality of chilled sea urchin roe and whole urchins
Höfundur: Guðmundur Stefánsson 1958 ; Aðalheiður Ólafsdóttir 1974
URI: http://hdl.handle.net/10802/31832
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2017
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 08-17
Efnisorð: Ígulker; Hrogn; Geymsluþol
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/08-17-Report-shelf-life-of-sea-urchin-roe-and-live-urchinsfinal.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015683046606886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
08-17-Report-sh ... -and-live-urchinsfinal.pdf 1.671Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta