#

Áhrif árstíma, blæðingaraðferða og geymsluhitastigs á gæði og stöðugleika frosinna þorsklifra

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Magnea Guðrún Karlsdóttir 1978 is
dc.contributor.author Sigurjón Arason 1950 is
dc.contributor.author Ásbjörn Jónsson 1960 is
dc.date.accessioned 2024-01-08T12:53:58Z
dc.date.available 2024-01-08T12:53:58Z
dc.date.issued 2016
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/31787
dc.description Útdráttur á ensku is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (21 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.ispartofseries Matís., Skýrslur Matís ; 03-16
dc.relation.uri https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/03-16-Ahrif-arstima.pdf
dc.subject Þorskur is
dc.subject Lifur is
dc.subject Frysting is
dc.subject Hitastig is
dc.subject Niðurbrot efna is
dc.title Áhrif árstíma, blæðingaraðferða og geymsluhitastigs á gæði og stöðugleika frosinna þorsklifra is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991015634736706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
03-16-Ahrif-arstima.pdf 592.3Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta