#

Safe food : increased food safety in Iceland

Skoða fulla færslu

Titill: Safe food : increased food safety in IcelandSafe food : increased food safety in Iceland
Höfundur: Körber, Roland ; Hrönn Ólína Jörundsdóttir 1978 ; Margrét Björk Sigurðardóttir 1981 ; Helga Gunnlaugsdóttir 1963
URI: http://hdl.handle.net/10802/31781
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2014
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 39-14
Efnisorð: Matvælaöryggi; Innviðir samfélagsins; Efnagreining; Eftirlit
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/39-14-Food-Safety.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015634737706886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
39-14-Food-Safety.pdf 629.2Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta