#

Gæðaþættir við vinnslu og verkun beltisþara (Saccharina latissima)

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Þóra Valsdóttir 1976 is
dc.contributor.author Símon Már Sturluson 1956 is
dc.date.accessioned 2023-11-20T10:09:06Z
dc.date.available 2023-11-20T10:09:06Z
dc.date.issued 2014
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/31750
dc.description Útdráttur á ensku is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (27 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.ispartofseries Matís., Skýrslur Matís ; 27-14
dc.relation.uri https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/27-14-Gaedathaettir-vid-vinnslu-og-verkun-beltisthara.pdf
dc.subject Beltisþari is
dc.subject Gæðaeftirlit is
dc.subject Matvælaframleiðsla is
dc.title Gæðaþættir við vinnslu og verkun beltisþara (Saccharina latissima) is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991015575750206886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
27-14-Gaedathae ... -og-verkun-beltisthara.pdf 1.225Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta