#

Gæðaþættir við vinnslu og verkun beltisþara (Saccharina latissima)

Skoða fulla færslu

Titill: Gæðaþættir við vinnslu og verkun beltisþara (Saccharina latissima)Gæðaþættir við vinnslu og verkun beltisþara (Saccharina latissima)
Höfundur: Þóra Valsdóttir 1976 ; Símon Már Sturluson 1956
URI: http://hdl.handle.net/10802/31750
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2014
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 27-14
Efnisorð: Beltisþari; Gæðaeftirlit; Matvælaframleiðsla
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/27-14-Gaedathaettir-vid-vinnslu-og-verkun-beltisthara.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015575750206886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
27-14-Gaedathae ... -og-verkun-beltisthara.pdf 1.225Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta