#

Rannsókn á algengi Salmonella og Campylobacter í íslenskum kjúklingaafurðum á neytendamarkaði

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Eyjólfur Reynisson 1977 is
dc.contributor.author Viggó Þór Marteinsson 1961 is
dc.contributor.author Franklín Georgsson 1951 is
dc.date.accessioned 2023-11-10T13:12:26Z
dc.date.available 2023-11-10T13:12:26Z
dc.date.issued 2013
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/31651
dc.description Útdráttur á ensku is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (10 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.ispartofseries Matís., Skýrslur Matís ; 26-13
dc.relation.uri https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/26-13-Salmonella-og-Kampylobakter.pdf
dc.subject Salmonellusýkingar is
dc.subject Kamfýlóbaktersýkingar is
dc.subject Kjúklingar is
dc.subject Markaðir is
dc.title Rannsókn á algengi Salmonella og Campylobacter í íslenskum kjúklingaafurðum á neytendamarkaði is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991015551753106886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
26-13-Salmonella-og-Kampylobakter.pdf 316.5Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta