#

Effect of cooling and packaging methods on the quality deterioration of redfish fillets

Skoða fulla færslu

Titill: Effect of cooling and packaging methods on the quality deterioration of redfish filletsEffect of cooling and packaging methods on the quality deterioration of redfish fillets
Höfundur: Hélène Liette Lauzon 1965
URI: http://hdl.handle.net/10802/31547
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2011
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 27-11
Efnisorð: Karfi; Fiskflök; Kæling; Geymsluþol; Pökkun
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/27-11Karfatilraun-Mai-2010.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015459151206886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
27-11Karfatilraun-Mai-2010.pdf 579.4Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta