#

Effect of temperature control on the efficiency of modified atmosphere packaging of cod loins in bulk

Skoða fulla færslu

Titill: Effect of temperature control on the efficiency of modified atmosphere packaging of cod loins in bulkEffect of temperature control on the efficiency of modified atmosphere packaging of cod loins in bulk
Höfundur: Hélène Liette Lauzon 1965
URI: http://hdl.handle.net/10802/31544
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2011
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 21-11
Efnisorð: Þorskur; Kæling; Ferskleikamat; Geymsluþol; Umbúðir
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/21-11-MATIS-report-MAP.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015459151606886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
21-11-MATIS-report-MAP.pdf 604.1Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta