#

Hagkvæmniathugun fyrir uppsetningu frostþurrkunarvers fyrir matvæli á Íslandi

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Hrafnhildur Árnadóttir 1979 is
dc.contributor.author Helga Gunnlaugsdóttir 1963 is
dc.contributor.author Sveinn Aðalsteinsson 1960 is
dc.contributor.author Ottó Elíasson 1988 is
dc.date.accessioned 2023-07-11T12:54:55Z
dc.date.available 2023-07-11T12:54:55Z
dc.date.issued 2023-07-11
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/31472
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (44 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Orkídea (samstarfsverkefni) is
dc.publisher Eimur (samstarfsverkefni) is
dc.relation.uri https://orkidea.is/wp-content/uploads/2022/06/hagkvaemnimat-frostthurrkun-uppfaert-200622.pdf
dc.subject Frostþurrkun is
dc.subject Matvæli is
dc.subject Hagkvæmnisathuganir is
dc.subject Tæknibúnaður is
dc.subject Ísland is
dc.title Hagkvæmniathugun fyrir uppsetningu frostþurrkunarvers fyrir matvæli á Íslandi is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991015433846106886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
hagkvaemnimat-frostthurrkun-uppfaert-200622.pdf 1.655Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta