#

Hagkvæmniathugun fyrir uppsetningu frostþurrkunarvers fyrir matvæli á Íslandi

Skoða fulla færslu

Titill: Hagkvæmniathugun fyrir uppsetningu frostþurrkunarvers fyrir matvæli á ÍslandiHagkvæmniathugun fyrir uppsetningu frostþurrkunarvers fyrir matvæli á Íslandi
Höfundur: Hrafnhildur Árnadóttir 1979 ; Helga Gunnlaugsdóttir 1963 ; Sveinn Aðalsteinsson 1960 ; Ottó Elíasson 1988
URI: http://hdl.handle.net/10802/31472
Útgefandi: Orkídea (samstarfsverkefni); Eimur (samstarfsverkefni)
Útgáfa: 11.07.2023
Efnisorð: Frostþurrkun; Matvæli; Hagkvæmnisathuganir; Tæknibúnaður; Ísland
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://orkidea.is/wp-content/uploads/2022/06/hagkvaemnimat-frostthurrkun-uppfaert-200622.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015433846106886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
hagkvaemnimat-frostthurrkun-uppfaert-200622.pdf 1.655Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta