Titill: | Hagkvæmniathugun fyrir uppsetningu frostþurrkunarvers fyrir matvæli á ÍslandiHagkvæmniathugun fyrir uppsetningu frostþurrkunarvers fyrir matvæli á Íslandi |
Höfundur: | Hrafnhildur Árnadóttir 1979 ; Helga Gunnlaugsdóttir 1963 ; Sveinn Aðalsteinsson 1960 ; Ottó Elíasson 1988 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31472 |
Útgefandi: | Orkídea (samstarfsverkefni); Eimur (samstarfsverkefni) |
Útgáfa: | 11.07.2023 |
Efnisorð: | Frostþurrkun; Matvæli; Hagkvæmnisathuganir; Tæknibúnaður; Ísland |
Tungumál: | Íslenska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://orkidea.is/wp-content/uploads/2022/06/hagkvaemnimat-frostthurrkun-uppfaert-200622.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015433846106886 |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
hagkvaemnimat-frostthurrkun-uppfaert-200622.pdf | 1.655Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |