#

The effect of different cooling techniques on the quality changes and shelf life of whole cod (Gadus morhua)

Skoða fulla færslu

Titill: The effect of different cooling techniques on the quality changes and shelf life of whole cod (Gadus morhua)The effect of different cooling techniques on the quality changes and shelf life of whole cod (Gadus morhua)
Höfundur: Hannes Magnússon 1952
URI: http://hdl.handle.net/10802/31436
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2010
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 28-10
Efnisorð: Kælitækni; Þorskur; Gæðamat; Geymsluþol
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/28-10-Different-cooling-techniques.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015430248706886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
28-10-Different-cooling-techniques.pdf 412.2Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta