#

Bacterial diversity in the processing environment of fish products

Skoða fulla færslu

Titill: Bacterial diversity in the processing environment of fish productsBacterial diversity in the processing environment of fish products
Höfundur: Eyjólfur Reynisson 1977 ; Sveinn Haukur Magnússon 1976 ; Árni Rafn Rúnarsson 1976 ; Viggó Þór Marteinsson 1961
URI: http://hdl.handle.net/10802/31417
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2010
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 11-10
Efnisorð: Sjávarafurðir; Fiskvinnsla; Fiskvinnslufyrirtæki; Gerlar; Margbreytileiki; Matvælaöryggi; Gæðaeftirlit
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/11-10-Lokaskyrsla-1790.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015429345506886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
11-10-Lokaskyrsla-1790.pdf 1.321Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta