#

Umbætur í virðiskeðju matvæla : áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts

Skoða fulla færslu

Titill: Umbætur í virðiskeðju matvæla : áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjötsUmbætur í virðiskeðju matvæla : áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts
Höfundur: Þóra Valsdóttir 1976 ; Jón Haukur Arnarson 1971 ; Óli Þór Hilmarsson 1957
URI: http://hdl.handle.net/10802/31416
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2010
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 09-10
Efnisorð: Matvælaframleiðsla; Matvæli; Matarsóun; Kjötiðnaður; Kæling; Kjötvörur
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/09-10-Umbaetur-i-virdiskedju-matvaela_Ahrif-kaelikedjunnar-a-ryrnun-kjots-loka.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015429345806886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
09-10-Umbaetur- ... ar-a-ryrnun-kjots-loka.pdf 292.4Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta