Titill: | Umbætur í virðiskeðju matvæla : áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjötsUmbætur í virðiskeðju matvæla : áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts |
Höfundur: | Þóra Valsdóttir 1976 ; Jón Haukur Arnarson 1971 ; Óli Þór Hilmarsson 1957 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31416 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2010 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 09-10 |
Efnisorð: | Matvælaframleiðsla; Matvæli; Matarsóun; Kjötiðnaður; Kæling; Kjötvörur |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Íslenska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/09-10-Umbaetur-i-virdiskedju-matvaela_Ahrif-kaelikedjunnar-a-ryrnun-kjots-loka.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015429345806886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á ensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
09-10-Umbaetur- ... ar-a-ryrnun-kjots-loka.pdf | 292.4Kb |
Skoða/ |
Heildartexti |