#

Umbætur í virðiskeðju matvæla : tillaga að verklýsingum fyrir kælikerfi kjötvara

Skoða fulla færslu

Titill: Umbætur í virðiskeðju matvæla : tillaga að verklýsingum fyrir kælikerfi kjötvaraUmbætur í virðiskeðju matvæla : tillaga að verklýsingum fyrir kælikerfi kjötvara
Höfundur: Þóra Valsdóttir 1976 ; Óli Þór Hilmarsson 1957 ; Jón Haukur Arnarson 1971
URI: http://hdl.handle.net/10802/31415
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2010
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 10-10
Efnisorð: Matvælaframleiðsla; Matvæli; Matarsóun; Kjötiðnaður; Kæling; Kjötvörur
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/10-10-Tillaga-ad-verklysingum-fyrir-kaelikedju-kjotvara.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015429345706886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
10-10-Tillaga-a ... ir-kaelikedju-kjotvara.pdf 120.0Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta