#

Isolation, purification and investigation of peptides from fish proteins with blood pressure decreasing properties

Skoða fulla færslu

Titill: Isolation, purification and investigation of peptides from fish proteins with blood pressure decreasing propertiesIsolation, purification and investigation of peptides from fish proteins with blood pressure decreasing properties
Höfundur: Margrét Geirsdóttir 1970
URI: http://hdl.handle.net/10802/31398
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2009
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 36-09
Efnisorð: Ensím; Peptíð; Lífvirk efni; Sjávarafurðir; Prótín; Fiskirannsóknir; Blóðþrýstingur
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/36-09-1787_Peptid.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015429349606886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
36-09-1787_Peptid.pdf 1.840Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta