Titill: | Isolation, purification and investigation of peptides from fish proteins with blood pressure decreasing propertiesIsolation, purification and investigation of peptides from fish proteins with blood pressure decreasing properties |
Höfundur: | Margrét Geirsdóttir 1970 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31398 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2009 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 36-09 |
Efnisorð: | Ensím; Peptíð; Lífvirk efni; Sjávarafurðir; Prótín; Fiskirannsóknir; Blóðþrýstingur |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Enska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/36-09-1787_Peptid.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015429349606886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á íslensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
36-09-1787_Peptid.pdf | 1.840Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |