#

Combined blast and contactcooling : effects on physiochemical characteristics of fresh haddock (Melanogrammus aeglefinus) fillets

Skoða fulla færslu

Titill: Combined blast and contactcooling : effects on physiochemical characteristics of fresh haddock (Melanogrammus aeglefinus) filletsCombined blast and contactcooling : effects on physiochemical characteristics of fresh haddock (Melanogrammus aeglefinus) fillets
Höfundur: Magnea Guðrún Karlsdóttir 1978 ; Sigurjón Arason 1950 ; Björn Margeirsson 1979
URI: http://hdl.handle.net/10802/31330
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 06.2008
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 14-08
Efnisorð: Fiskroð; Kæling; Fiskflök; Geymsluþol
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/Skyrsla_14-08.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015419954106886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Skyrsla_14-08.pdf 1.375Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta