#

Myndun akrýlamíðs í matvælum

Skoða fulla færslu

Titill: Myndun akrýlamíðs í matvælumMyndun akrýlamíðs í matvælum
Höfundur: Ólafur Reykdal 1955 ; Klonowski, Irek Adam, 1945
URI: http://hdl.handle.net/10802/31288
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2008
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 01-08
Efnisorð: Brauð; Kartöflur; Bakstur; Matreiðsla; Matvæli; Eiturefni
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/Skyrsla_01-08.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015401454506886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Skyrsla_01-08.pdf 438.0Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta