Titill: | Improved quality of herring for human consumptionImproved quality of herring for human consumption |
Höfundur: | Ásbjörn Jónsson 1960 ; Hannes Hafsteinsson 1951-2007 ; Klonowski, Irek Adam 1945 ; Valur Norðri Gunnlaugsson 1973 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/30714 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 12.2007 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 46-07Vinnsla og vöruþróun ; 46-07 |
Efnisorð: | Síld; Gæðamat; Fiskirannsóknir |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Enska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://www.matis.is/media/matis/utgafa/Skyrsla_46-07_net.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991000546229706886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á íslensku Myndefni: myndir, kort, línurit, súlurit, töflur. |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
Skyrsla_46-07_net.pdf | 1.744Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |