#

Improved quality of herring for human consumption

Skoða fulla færslu

Titill: Improved quality of herring for human consumptionImproved quality of herring for human consumption
Höfundur: Ásbjörn Jónsson 1960 ; Hannes Hafsteinsson 1951-2007 ; Klonowski, Irek Adam 1945 ; Valur Norðri Gunnlaugsson 1973
URI: http://hdl.handle.net/10802/30714
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 12.2007
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 46-07Vinnsla og vöruþróun ; 46-07
Efnisorð: Síld; Gæðamat; Fiskirannsóknir
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://www.matis.is/media/matis/utgafa/Skyrsla_46-07_net.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991000546229706886
Athugasemdir: Útdráttur á íslenskuMyndefni: myndir, kort, línurit, súlurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Skyrsla_46-07_net.pdf 1.744Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta