#

Áhrif kælingar á meyrni í lambakjöti

Skoða fulla færslu

Titill: Áhrif kælingar á meyrni í lambakjötiÁhrif kælingar á meyrni í lambakjöti
Höfundur: Ásbjörn Jónsson 1960 ; Óli Þór Hilmarsson 1957 ; Valur Norðri Gunnlaugsson 1973
URI: http://hdl.handle.net/10802/30699
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 01.2007
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 01-07
Efnisorð: Matvælaframleiðsla; Kjötiðnaður; Lambakjöt; Kæling; Gæðamat; Rannsóknir
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/Skyrsla01-07.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991000542929706886
Athugasemdir: Útdráttur á enskuMyndefni: línurit, súlurit, tafla.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Skyrsla01-07.pdf 241.4Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta