#

Dried fish as health food

Skoða fulla færslu

Titill: Dried fish as health foodDried fish as health food
Höfundur: Ásbjörn Jónsson 1960 ; Guðrún Anna Finnbogadóttir 1970 ; Guðjón Þorkelsson 1953 ; Hannes Magnússon 1952 ; Ólafur Reykdal 1955 ; Sigurjón Arason 1950
URI: http://hdl.handle.net/10802/30697
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 05.2007
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 32-07Vinnsla og vöruþróun ; 32-07
Efnisorð: Harðfiskur; Fiskþurrkun; Prótín; Heilsufæði
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: chrome-extension://efaidnbmnnnibpcajpcglclefindmkaj/https://www.matis.is/media/matis/utgafa/Skyrsla_32-07.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991000529369706886
Athugasemdir: Útdráttur á íslenskuMyndefni: myndir, súlurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Skyrsla_32-07.pdf 388.6Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta