#

HACCP bókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um HACCP og framleiðslu sjávarfangs

Skoða venjulega færslu

dc.contributor Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.contributor Margeir Gissurarson 1955 is
dc.contributor.author Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.date.accessioned 2022-03-21T16:23:46Z
dc.date.available 2022-03-21T16:23:46Z
dc.date.issued 2016
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/30540
dc.description Myndefni: myndir, töflur. is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (49 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.uri https://matis.is/wp-content/uploads/2021/01/HACCP_Bokin1.pdf
dc.subject Sjávarfang is
dc.subject Fiskiðnaður is
dc.subject Matvælaöryggi is
dc.subject Matvælaframleiðsla is
dc.subject Framleiðslustjórnun is
dc.title HACCP bókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um HACCP og framleiðslu sjávarfangs is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991012372239706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
HACCP_Bokin1.pdf 3.593Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta