#

HACCP bókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um HACCP og framleiðslu sjávarfangs

Skoða fulla færslu

Titill: HACCP bókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um HACCP og framleiðslu sjávarfangsHACCP bókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um HACCP og framleiðslu sjávarfangs
Höfundur: Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Margeir Gissurarson 1955
URI: http://hdl.handle.net/10802/30540
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2016
Efnisorð: Sjávarfang; Fiskiðnaður; Matvælaöryggi; Matvælaframleiðsla; Framleiðslustjórnun
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/2021/01/HACCP_Bokin1.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991012372239706886
Athugasemdir: Myndefni: myndir, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
HACCP_Bokin1.pdf 3.593Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta