Titill: | HACCP bókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um HACCP og framleiðslu sjávarfangsHACCP bókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um HACCP og framleiðslu sjávarfangs |
Höfundur: | Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Margeir Gissurarson 1955 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/30540 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2016 |
Efnisorð: | Sjávarfang; Fiskiðnaður; Matvælaöryggi; Matvælaframleiðsla; Framleiðslustjórnun |
Tungumál: | Íslenska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://matis.is/wp-content/uploads/2021/01/HACCP_Bokin1.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991012372239706886 |
Athugasemdir: | Myndefni: myndir, töflur. |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
HACCP_Bokin1.pdf | 3.593Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |