#

Handbók um hollustu lambakjöts

Skoða venjulega færslu

dc.contributor Rannsóknastofnun landbúnaðarins is
dc.contributor Iðntæknistofnun Íslands is
dc.contributor.author Ólafur Reykdal 1955 is
dc.date.accessioned 2022-02-09T09:40:18Z
dc.date.available 2022-02-09T09:40:18Z
dc.date.issued 2004-06
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/30482
dc.description Gefið út í samvinnu við RALA og Iðntæknistofnun is
dc.description Myndefni: töflur. is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (19 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher MATRA. Matvælarannsóknir Keldnaholti is
dc.relation.ispartofseries MATRA., Matvælarannsóknir ; 04:04
dc.relation.uri https://matis.is/wp-content/uploads/handbaekur/MatraHandbok_04-04.pdf
dc.subject Lambakjöt is
dc.subject Matvæli is
dc.subject Hollusta matar is
dc.title Handbók um hollustu lambakjöts is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991000146299706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
MatraHandbok_04-04.pdf 944.1Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta