#

Handbók um hollustu lambakjöts

Skoða fulla færslu

Titill: Handbók um hollustu lambakjötsHandbók um hollustu lambakjöts
Höfundur: Ólafur Reykdal 1955 ; Rannsóknastofnun landbúnaðarins ; Iðntæknistofnun Íslands
URI: http://hdl.handle.net/10802/30482
Útgefandi: MATRA. Matvælarannsóknir Keldnaholti
Útgáfa: 06.2004
Ritröð: MATRA., Matvælarannsóknir ; 04:04
Efnisorð: Lambakjöt; Matvæli; Hollusta matar
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/handbaekur/MatraHandbok_04-04.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991000146299706886
Athugasemdir: Gefið út í samvinnu við RALA og IðntæknistofnunMyndefni: töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
MatraHandbok_04-04.pdf 944.1Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta