#

Þurrkhandbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um þurrkun á fiski

Skoða venjulega færslu

dc.contributor Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.contributor Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.contributor.author Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.date.accessioned 2022-02-09T09:23:21Z
dc.date.available 2022-02-09T09:23:21Z
dc.date.issued 2014
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/30460
dc.description Myndefni: myndir, línurit, skífurit, súlurit, töflur. is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (50 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.uri https://matis.is/wp-content/uploads/2021/01/Handbok_Thurrkun1.pdf?_ga=2.212563024.555395564.1622821779-450269366.1621937324
dc.subject Fiskur is
dc.subject Fiskiðnaður is
dc.subject Matvælaframleiðsla is
dc.subject Framleiðslustjórnun is
dc.subject Þurrkun matvæla is
dc.title Þurrkhandbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um þurrkun á fiski is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991012372259706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Handbok_Thurrku ... 21779-450269366.1621937324 3.811Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta