#

Þurrkhandbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um þurrkun á fiski

Skoða fulla færslu

Titill: Þurrkhandbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um þurrkun á fiskiÞurrkhandbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um þurrkun á fiski
Höfundur: Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952
URI: http://hdl.handle.net/10802/30460
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2014
Efnisorð: Fiskur; Fiskiðnaður; Matvælaframleiðsla; Framleiðslustjórnun; Þurrkun matvæla
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/2021/01/Handbok_Thurrkun1.pdf?_ga=2.212563024.555395564.1622821779-450269366.1621937324
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991012372259706886
Athugasemdir: Myndefni: myndir, línurit, skífurit, súlurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Handbok_Thurrku ... 21779-450269366.1621937324 3.811Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta