Titill: | Þurrkhandbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um þurrkun á fiskiÞurrkhandbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um þurrkun á fiski |
Höfundur: | Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/30460 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2014 |
Efnisorð: | Fiskur; Fiskiðnaður; Matvælaframleiðsla; Framleiðslustjórnun; Þurrkun matvæla |
Tungumál: | Íslenska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://matis.is/wp-content/uploads/2021/01/Handbok_Thurrkun1.pdf?_ga=2.212563024.555395564.1622821779-450269366.1621937324 |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991012372259706886 |
Athugasemdir: | Myndefni: myndir, línurit, skífurit, súlurit, töflur. |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
Handbok_Thurrku ... 21779-450269366.1621937324 | 3.811Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |