#

Frysting og þíðing : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um frystingu og þíðingu sjávarfangs

Skoða venjulega færslu

dc.contributor Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.contributor Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.contributor.author Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.date.accessioned 2022-02-09T09:23:05Z
dc.date.available 2022-02-09T09:23:05Z
dc.date.issued 2016
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/30459
dc.description Myndefni: myndir, línurit, ritsýni, súlurit. is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (57 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.uri https://gamla.matis.is/media/frettir/Frysting_og_Thiding.pdf?_ga=2.255301889.86765467.1632219755-461367269.1632219755
dc.subject Fiskur is
dc.subject Fiskiðnaður is
dc.subject Matvælaframleiðsla is
dc.subject Framleiðslustjórnun is
dc.subject Frysting is
dc.title Frysting og þíðing : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um frystingu og þíðingu sjávarfangs is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991012371899706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Frysting_og_Thi ... 19755-461367269.1632219755 22.07Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta