#

Frysting og þíðing : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um frystingu og þíðingu sjávarfangs

Skoða fulla færslu

Titill: Frysting og þíðing : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um frystingu og þíðingu sjávarfangsFrysting og þíðing : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um frystingu og þíðingu sjávarfangs
Höfundur: Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952
URI: http://hdl.handle.net/10802/30459
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2016
Efnisorð: Fiskur; Fiskiðnaður; Matvælaframleiðsla; Framleiðslustjórnun; Frysting
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://gamla.matis.is/media/frettir/Frysting_og_Thiding.pdf?_ga=2.255301889.86765467.1632219755-461367269.1632219755
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991012371899706886
Athugasemdir: Myndefni: myndir, línurit, ritsýni, súlurit.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Frysting_og_Thi ... 19755-461367269.1632219755 22.07Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta