#

Ferskfiskbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um framleiðslu á kældum fiski

Skoða venjulega færslu

dc.contributor Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.contributor Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.contributor Margeir Gissurarson 1955 is
dc.contributor.author Páll Gunnar Pálsson 1952 is
dc.date.accessioned 2022-02-09T09:22:36Z
dc.date.available 2022-02-09T09:22:36Z
dc.date.issued 2015
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/30458
dc.description Myndefni: myndir, línurit, skífurit, töflur. is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (52 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.relation.uri https://matis.is/wp-content/uploads/2021/01/Ferskfiskbokin_v.21.pdf
dc.subject Ferskfiskur is
dc.subject Fiskiðnaður is
dc.subject Matvælaframleiðsla is
dc.subject Framleiðslustjórnun is
dc.subject Kæling is
dc.title Ferskfiskbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um framleiðslu á kældum fiski is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991012371849706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Ferskfiskbokin_v.21.pdf 3.492Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta