#

Ferskfiskbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um framleiðslu á kældum fiski

Skoða fulla færslu

Titill: Ferskfiskbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um framleiðslu á kældum fiskiFerskfiskbókin : fjölbreyttar og gagnlegar upplýsingar um framleiðslu á kældum fiski
Höfundur: Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Margeir Gissurarson 1955
URI: http://hdl.handle.net/10802/30458
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2015
Efnisorð: Ferskfiskur; Fiskiðnaður; Matvælaframleiðsla; Framleiðslustjórnun; Kæling
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/2021/01/Ferskfiskbokin_v.21.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991012371849706886
Athugasemdir: Myndefni: myndir, línurit, skífurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Ferskfiskbokin_v.21.pdf 3.492Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta