#

Brauð & eftirréttir Kristu

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author María Krista Hreiðarsdóttir 1973 is
dc.date.accessioned 2020-09-10T16:51:12Z
dc.date.issued 2020
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/24530
dc.description Prentuð útgáfa telur 138 bls. is
dc.description Myndefni: myndir. is
dc.description.abstract Krista ástríðukokkur heldur úti vinsælu bloggi um lágkolvetnamataræði. Hér eru girnilegar uppskriftir að uppáhalds brauð- og eftirréttum hennar sem eru algjörlega sykur-, hveiti-, ger- og glútenlausir. (Heimild: Bókatíðindi) is
dc.language.iso is
dc.publisher María Krista Hreiðarsdóttir 1973 is
dc.subject Rafbækur is
dc.subject Mataruppskriftir is
dc.subject Heilsufæði is
dc.subject Fæðuóþol is
dc.subject Kolvetni is
dc.subject Glútenóþol is
dc.title Brauð & eftirréttir Kristu is
dc.title.alternative Brauð og eftirréttir Kristu is
dc.title.alternative Sykur- ger- og glútenlaust ... ótrúlegt en satt is
dc.type Bók is
dc.description.version 2. útgáfa (rafbók) is
dc.description.embargo ævinlega ALL is
dc.date.embargo ævinlega
dc.identifier.gegnir 991011890999706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Braud og eftirrettir Kristu 2013-2020.pdf 237.0Mb PDF Aðgangur lokaður PDF

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta