dc.contributor.author |
María Krista Hreiðarsdóttir 1973 |
is |
dc.date.accessioned |
2020-09-10T16:51:12Z |
|
dc.date.issued |
2020 |
|
dc.identifier.uri |
http://hdl.handle.net/10802/24530 |
|
dc.description |
Prentuð útgáfa telur 138 bls. |
is |
dc.description |
Myndefni: myndir. |
is |
dc.description.abstract |
Krista ástríðukokkur heldur úti vinsælu bloggi um lágkolvetnamataræði. Hér eru girnilegar uppskriftir að uppáhalds brauð- og eftirréttum hennar sem eru algjörlega sykur-, hveiti-, ger- og glútenlausir. (Heimild: Bókatíðindi) |
is |
dc.language.iso |
is |
|
dc.publisher |
María Krista Hreiðarsdóttir 1973 |
is |
dc.subject |
Rafbækur |
is |
dc.subject |
Mataruppskriftir |
is |
dc.subject |
Heilsufæði |
is |
dc.subject |
Fæðuóþol |
is |
dc.subject |
Kolvetni |
is |
dc.subject |
Glútenóþol |
is |
dc.title |
Brauð & eftirréttir Kristu |
is |
dc.title.alternative |
Brauð og eftirréttir Kristu |
is |
dc.title.alternative |
Sykur- ger- og glútenlaust ... ótrúlegt en satt |
is |
dc.type |
Bók |
is |
dc.description.version |
2. útgáfa (rafbók) |
is |
dc.description.embargo |
ævinlega ALL |
is |
dc.date.embargo |
ævinlega |
|
dc.identifier.gegnir |
991011890999706886 |
|